จรัสชัย แมชชินเนอรี่ หจก.

82, 84 ซอยพระยามนธาตุฯ แยก 23 แขวงบางบอน เขตบางบอน จังหวัดกรุงเทพมหานครฯ 10150

รายละเอียด

ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องจักรโรงงานอาหารและยา เครื่องจักรทำยาสมุนไพร และเครื่องจักรแปรรูปอาหารต่าง ๆ ด้วยคุณภาพ สามารถลดต้นทุน เวลา และลดการสูญเสียในการผลิต รวมถึงการส่งเสริมและให้คำปรึกษาทางด้านเครื่องจักรกลสำหรับลูกค้า เพื่อการผลิตเครื่องจักรกลได้ถูกต้อง และตรงตามวัตถุประสงค์ในการจัดทำกับธุรกิจแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าและบริการเครื่องจักรหลากหลายประเภทที่เราให้บริการผลิต ตามความต้องการของลูกค้าอาทิ เครื่องผสม เครื่องอัด เครื่องอบ เครื่องตัด ทั้งแบบอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ

เครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ มีคุณสมบัติในการทำงานอย่างไร

            เครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ เป็นเครื่องสำหรับนับจำนวนเเคปซูลยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ มักใช้ในไลน์ผลิตยาแบบต่อเนื่องในโรงงานอุตสาหกรรมยา ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบสายพานลำเลียงพร้อมนับและบรรจุยาได้อย่างต่อเนื่อง ตัวเครื่องเครื่องนับเม็ดยาเเบบกึ่งอัตโนมัติออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย การนับเม็ดยามีความแม่นยำ ไม่ผิดพลาด พร้อมบรรจุเม็ดยาเเคปซูลลงขวดได้อัตโนมัติ ซ่อมบำรุงง่าย ได้มาตรฐานสากล เครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ สามารถนับเม็ดยาแคปซูลขนาดเบอร์  0 ,1 ,2, 3, 4, และยาเม็ด (ตอกเม็ด) ได้

 

เครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ

เครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ

 

เครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ มีคุณสมบัติอย่างไร
            1. เป็นเครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ
            2. สามารถนับเม็ดยาแคปซูลขนาดเบอร์  0 ,1 ,2, 3, 4,  และยาเม็ด (ตอกเม็ด)  ได้
            3. ตัวเครื่องหุ้มทำด้วยแสตนเลส
            4. สามารถนับเม็ดยาได้ 600 เม็ด/นาที (ขึ้นอยู่กับขนาดของเม็ดยา)
            5. สามารถกำหนดจำนวนเม็ดต่อการบรรจุใน 1 ขวดหรือภาชนะบรรจุได้
            6. สามารถกำหนดจำนวนขวดที่ต้องการนับได้
           7. สามารถกำหนดจำนวนเม็ดได้ตั้งแต่ 1-9999 เม็ด
           8. ใช้ได้กับไฟฟ้า 220 โวลต์ 50 เฮิร์ต
           9. ขนาดของเครื่องโดยประมาณ 53x73x68 ซม.

 

          ห้างหุ้นส่วนจำกัด จรัสชัย แมชชินเนอรี่ ผู้ผลิตเครื่องนับเม็ดยาแบบกึ่งอัตโนมัติ และจำหน่ายเครื่องจักรโรงงานอาหารและยา เครื่องจักรทำยาสมุนไพร และเครื่องจักรแปรรูปอาหารต่าง ๆ ด้วยคุณภาพ สามารถลดต้นทุน เวลา และลดการสูญเสียในการผลิต รวมถึงการส่งเสริมและให้คำปรึกษาทางด้านเครื่องจักรกลสำหรับลูกค้า เพื่อการผลิตเครื่องจักรกลได้ถูกต้อง และตรงตามวัตถุประสงค์ในการจัดทำกับธุรกิจแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าและบริการ เครื่องจักรหลากหลายประเภทที่เราให้บริการผลิต ตามความต้องการของลูกค้าอาทิ เครื่องผสม เครื่องอัด เครื่องอบ เครื่องตัด ทั้งแบบอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ

 

สามารถติดต่อได้ที่ 

charatchai.brandexdirectory.com
www.charatchai.com