จรัสชัย แมชชินเนอรี่ หจก.

82, 84 ซอยพระยามนธาตุฯ แยก 23 แขวงบางบอน เขตบางบอน จังหวัดกรุงเทพมหานครฯ 10150

รายละเอียด

ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องจักรโรงงานอาหารและยา เครื่องจักรทำยาสมุนไพร และเครื่องจักรแปรรูปอาหารต่าง ๆ ด้วยคุณภาพ สามารถลดต้นทุน เวลา และลดการสูญเสียในการผลิต รวมถึงการส่งเสริมและให้คำปรึกษาทางด้านเครื่องจักรกลสำหรับลูกค้า เพื่อการผลิตเครื่องจักรกลได้ถูกต้อง และตรงตามวัตถุประสงค์ในการจัดทำกับธุรกิจแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าและบริการเครื่องจักรหลากหลายประเภทที่เราให้บริการผลิต ตามความต้องการของลูกค้าอาทิ เครื่องผสม เครื่องอัด เครื่องอบ เครื่องตัด ทั้งแบบอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ

เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด ที่ผู้ประกอบการมักเลือกใช้งานในอุตสาหกรรมผลิตยา

         เครื่องจักรที่มักใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหารเสริม เเน่นอนว่า เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด คือเครื่องจักรยอดนิยมที่ผู้ประกอบการดรงงานอุตสาหกรรมผลิตยานิยมใช้งานอย่างเเน่นอน เนื่องจาก ธุรกิจยารักษาโรคเเละอาหารเสริมที่มาแรง เครื่องจักรในกระบวนการผลิตก็ต้องอาศัยความสะอาดและคุณภาพมาตรฐานในการผลิต ซึ่งหนึ่งในนั้น เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด ก็นับว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ยารักษาโรคเเละอาหารเสริมออกมาสู่ผู้บริโภค 

         เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด สามารถบรรจุยารักษาโรค อาหารเสริม ยาสมุนไพรเกือบได้ทุกชนิด ตัวเครือ่งใช้งานง่าย ค่าซ่อมบำรุงรักษาไม่เเพง ปรับน้ำหนักยา กำหนดรอบการบรรจุแคปซูลยาได้ ตัวเครื่องมีโครงสร้างที่ทำมาจากสเเตนเลสตามมาตรฐาน GMP บรรจุได้รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน 

         สำหรับปัจจัยที่สำคัญในการเลือก เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด ที่ผู้ประกอบการจะต้องคำนึงถึงก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องจักรเข้าโรงงาน ได้แก่ ความเร็วของเครื่อง สถานที่ติดตั้งของเครื่องจักร การบำรุงรักษา และการบริการหลังการขาย ต้นทุน ค่าใช้จ่าย และระยะเวลาคืนทุน

 

เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด

 

เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด

ทำไมต้องเลือกใช้เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด?

  1. เป็นเครื่องบรรจุผงยาลงในแคปซูลแบบมือโยก

  2. สามารถใช้กับแคปซุลเบอร์ 00-4

  3. ตัวเครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด ทำด้วยแสตนเลส

  4. ชุดบรรจุแคปซูลทำด้วยสแตนเลสและสามารถถอดเปลี่ยนได้

  5. จานเรียงทำด้วยอลูมิเนียมอัลลอย

 

        เครื่องบรรจุแคปซูล 300 เม็ด สำหรับนับเเคปซูลยา โดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด จรัสชัย แมชชินเนอรี่ ผู้ผลิต และจำหน่ายเครื่องจักรโรงงานอาหารและยา เครื่องจักรทำยาสมุนไพร และเครื่องจักรแปรรูปอาหารต่าง ๆ ด้วยคุณภาพ สามารถลดต้นทุน เวลา และลดการสูญเสียในการผลิต รวมถึงการส่งเสริมและให้คำปรึกษาทางด้านเครื่องจักรกลสำหรับลูกค้า เพื่อการผลิตเครื่องจักรกลได้ถูกต้อง และตรงตามวัตถุประสงค์ในการจัดทำกับธุรกิจแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าและบริการ เครื่องจักรหลากหลายประเภทที่เราให้บริการผลิต ตามความต้องการของลูกค้า

 

สามารถติดต่อได้ที่ 

charatchai.brandexdirectory.com
www.charatchai.com