พันธุ์นราโลหะการ บจก.

         ผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ท่อระบายอากาศ รางน้ำฝน ติดตั้งรางน้ำฝนเหล็ก ติดตั้งรางน้ำฝนสังกะสี ราวบันไดประตูสแตนเลส ราวกันตก ขอบบันได ระบบท่อระบายอากาศ ลูกหมุนระบายอากาศ ประตูรั้วสแตนเลส ท่อแอร์ ท่อดูดระบายอากาศ หลังคาเมทัลชีทและงานสแตนเลสทุกประเภท งานหุ้มฉนวนกันความร้อน ท่อหุ้มสตีม
         ลูกหมุนระบายอากาศ รางน้ำฝน ท่อระบายอากาศ ท่อดูดระบายอากาศ หลังคาเมทัลชีท พันธุ์นราโลหะการ ติดตั้งลูกหมุนระบายอากาศ ติดตั้งรางน้ำฝน ติดตั้งท่อระบายอากาศ ติดตั้งท่อดูดระบายอากาศ ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ราวบันได ราวกันตก ติดตั้งราวบันได ติดตั้งราวกันตก งานหุ้มฉนวนกันความร้อน ท่อหุ้มสตีม

ที่อยู่ / สำนักงาน / โรงงาน

218-220 ซอยพัฒนาการ 20 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
ราวกันตกสแตนเลสนิยมผลิตจากสแตนเลสประเภทใดและมีคุณสมบัติอย่างไร 

          ราวกันตกสแตนเลส หรือ ราวกันตก ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันการพลัดตกจากที่สูง นิยมติดตั้งราวกันตก ราวบันได ราวระเบียง ตามอาคารหรือสถานที่ต่าง ๆ เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุหรือความประมาทให้เด็ก ผู้สูงอายุ คนป่วย หญิงตั้งครรภ์ สามารถยึดจับราวเพื่อช่วยให้เดินได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย ซึ่งราวกันตกจะนิยมใช้สแตนเลสเกรด 304 ในการผลิตเพราะมีความแข็งแรงคงทน และสามารถออกแบบได้หลายรูปแบบ ดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย 

ราวบันไดสแตเลส

คุณสมบัติของสเตนเลสเกรด 304 (SUS 304) 

          เป็นสแตนเลสที่มีโครเมี่ยม 18% นิเกิล 8% (สแตนเลส 18/8) ซึ่งราวกันตกสแตนเลสจะไม่มีสารโมลิดินั่ม มีคาร์บอนต่ำ และเป็นสแตนเลสที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี แม่เหล็กดูดไม่ติดเพราะมีสารนิเกิล มีคาร์บอนด์ต่ำจึงมีความเหนียวสูง สามารถออกแบบปั๊มขึ้นรูปได้ง่ายนิยมนำมาผลิตสินค้าได้หลายอย่าง เช่น ราวกันตก ราวบันได ราวระเบียง รางน้ำฝน  กันสาดและหลังคา ระบบท่อระบายอากาศ เป็นต้น 
          โดยราวกันตกสแตนเลสสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า เช่น แบบเหลี่ยม แบบกลม แบบสำเร็จรูป และสามารถเลือกสีได้ตามความต้องการให้เหมาะสมกับสถานที่ต่างๆได้ ซึ่งการเลือกใช้วัสดุแต่ละขนาดขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการใช้การออกแบบและติดตั้งราวกันตก จะให้ได้งานดีไซน์ที่สวยถูกใจ และได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้จริง ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญหรือช่างมืออาชีพในการออกแบบและติดตั้ง

ราวกันตกสแตนเลส

          บริษัท พันธุ์นราโลหะการ จำกัด ยินดีให้บริการโดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน พร้อมคัดสรรวัสดุคุณภาพดีอย่างสแตนเลสเกรด 304 มีความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันการเกิดสนิมและการผุกร่อนได้ดี โดยนิยมติดตั้งราวกันตกสแตนเลสตามอาคาร โรงเรียน โรงพยาบาล คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น  สนใจออกแบบหรือติดตั้งราวกันตกสแตนเลสหรือบริการอื่นๆ คลิก
------------------------------------------------------------------------------------------
บทความที่เกี่ยวข้อง
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับราวกันตก
ราวกันตกอลูมิเนียม นิยมนำไปใช้กับงานประเภทใดบ้าง 
แนะนำราวกันตกสแตนเลสสำหรับอาคารเรียน ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน