โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
โรงงานระยอง
โรงงานชลบุรี
โรงงานสระแก้ว
โรงงานปราจีนบุรี
โรงงานนครนายก
โรงงานฉะเชิงเทรา
โรงงานจันทบุรี

รถยนต์มือสอง

แสดง 1 จากทั้งหมด 1 บริษัท
โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
(สำนักงานใหญ่) 252 หมู่ 2 ตำบลอ่าวลึกเหนือ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ 81110

(สาขา 1) 185 หมู่ 12 ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000

 ดำเนินธุรกิจซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนรถยนต์มือสอง ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2562 ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี เราส่งมอบรถยนต์ที่ดีมีคุณภาพไปแล้วมากกว่า 250 คันการบริการภายใต้คอนเซ็ปต์ รถสวย สภาพใหม่ เลขไมล์น้อย จุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึ่งพอใจจากรถทุกคันที่ผ่านการคัดสรร มาเป็นอย่างดีจากทีมงานที่มีประสบการณ์ 

       ในปี 2564 นี้ เรากำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างเต็มรูปแบบเพื่อมอบโอกาศพิเศษแก่ลูกค้าของเราและประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อรถยนต์มือสองจากช่องทางต่างๆของบริษัท พร้อมด้วยโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าตลอดทั้งปี อีกทั้งเรายังมีทีมงานพนักงานขายที่มีทักษะและความชำนาญพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรฐานการบริการด้วยรอยยิ้ม เริ่มตั้งแต่การเลือกซื้อรถที่เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าจนถึงวันส่งมอบรถ

       บริษัท สามกอยนตรกิจ จำกัด เปิดให้บริการทั้ง 2 สาขา เริ่มจากสาขาอ่าวลึก ที่สามแยกช่องเขา และสาขาใหม่ สามแยกกระบี่น้อย เรายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจและพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองไม่ว่าลูกค้าจะมีอาชีพใด ก็สามารถมาเลือกซื้อรถมือสองกับเราได้ ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำอย่างสุดความสามารถ

 

รับซื้อรถยนต์มือสอง รถเก๋งมือสอง ขายรถยนต์มือสองสภาพดี ขายรถยนต์มือสอง เต็นท์รถมือสอง อ่าวลึก กระบี่ พังงา ตรัง รับซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง แลกเปลี่ยนรถมือสอง ขายรถยนต์ทุกยี่ห้อ รับซื้อแลกเปลี่ยนรถยนต์ทุกยี่ห้อ รถมือสองคุณภาพดี รถยนต์มือ 2 ซื้อรถยนต์ฟรีดาวน์ รถเก๋งมือสอง