โรงงานระยอง
โรงงานชลบุรี
โรงงานปราจีนบุรี
โรงงานฉะเชิงเทรา

แสดง 5 จากทั้งหมด 5 บริษัท
โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
218-220 ซอยพัฒนาการ 20 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

         ผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ท่อระบายอากาศ รางน้ำฝน ติดตั้งรางน้ำฝนเหล็ก ติดตั้งรางน้ำฝนสังกะสี ราวบันไดประตูสแตนเลส ราวกันตก ขอบบันได ระบบท่อระบายอากาศ ลูกหมุนระบายอากาศ ประตูรั้วสแตนเลส ท่อแอร์ ท่อดูดระบายอากาศ หลังคาเมทัลชีทและงานสแตนเลสทุกประเภท งานหุ้มฉนวนกันความร้อน ท่อหุ้มสตีม
         ลูกหมุนระบายอากาศ รางน้ำฝน ท่อระบายอากาศ ท่อดูดระบายอากาศ หลังคาเมทัลชีท พันธุ์นราโลหะการ ติดตั้งลูกหมุนระบายอากาศ ติดตั้งรางน้ำฝน ติดตั้งท่อระบายอากาศ ติดตั้งท่อดูดระบายอากาศ ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ราวบันได ราวกันตก ติดตั้งราวบันได ติดตั้งราวกันตก งานหุ้มฉนวนกันความร้อน ท่อหุ้มสตีม


เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
237/364 ถนนเอกชัย ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0-7455-57002-60-3

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2557 ด้วยมุมมองและวิสัยทัศน์ที่อยากให้ลูกค้ามีความพึงพอใจและเป็นศูนย์กลางของความสำเร็จ เราจึงมีความมุ่งมั่น ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกต้องบริษัทฯจึงทุ่มเทความรู้ความสามารถ เพื่อให้ได้มาซึ่งความไว้วางใจ และด้วยผลงานที่มีความโดดเด่น คุณภาพของงานที่ดีเยี่ยม และราคาเป็นกันเอง บริษัทจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา ทำเนียบผู้บริหาร คุณสุเมท จารัตน์ จบการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาสถาปัตย์การก่อสร้าง และได้รับการรับรองจากสภาวิศวกร มีสิทธิประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมตามใบอนุญาต เลขทะเบียน พย.๕๐๔๑


เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
9/28 หมู่ 3 ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง 21130

เป็นบริษัท ชั้นนำในด้านวิศวกรรม การบริหารจัดการงานโครงการและผู้ให้บริการงานก่อสร้างโดยให้บริการที่มีคุณภาพดีและได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ธุรกิจสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าผลิตงานที่มีคุณภาพส่งมอบตรงเวลาในราคาที่เหมาะสมโดยคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัย บริหารจัดการปรับปรุงพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง และเติบโตอย่างมั่นคง


เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
21/5 ถนนทางหลวงสาย 36 ตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180

เพอมาเน้นท์คอนสตรัคชั่น ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อผลิตและจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จให้กับโครงการก่อสร้างต่างๆ เนื่องจากบริษัทได้เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในด้านปริมาณ และคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา ดังนั้นบริษัทจึงได้นำเครื่องจักรที่ทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เข้ามาใช้ในการผลิตคอนกรีตผสมเสร็จ นอกจากนี้บริษัท เพอมาเน้นท์ คอนสตรัคชั่น ยังมีความมุ่งมั้นที่จะพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยยึดหลักการดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และใส่ใจในการบริการต่อลูกค้าและรับผิดชอบต่อสังคม


สเตท คอนสตรัคชั่น บจก.
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
163/8 หมู่ 9 ตำบล หนองขาม อำเภอ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี 20110

บริษัท สเตท คอนสตรัคชั่น จำกัด ก่อตั้งวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2531 ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง แบบครบวงจร ต่อมาได้มีการขยายธุรกิจ และพัฒนาองค์กรอย่างรวดเร็ว  ต่อมาปี พ.ศ. 2552 ได้ขยายเครือข่ายธุรกิจ ก่อตั้ง บริษัท โมเดิร์น โมดูลาร์ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการสร้างบ้านสำเร็จรูป เพื่อการส่งออก ซึ่งมีเป้าหมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ใหม่ๆให้ทันต่อความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ