โรงงานระยอง
โรงงานชลบุรี
โรงงานปราจีนบุรี
โรงงานฉะเชิงเทรา

แสดง 10 จากทั้งหมด 11 บริษัท
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
42/2 หมู่ 6 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

บริษัท พิพัฒน์สตีล จำกัด เริ่มต้นขึ้นโดยคนรุ่นใหม่ ที่มีความตั้งใจเข้ามาเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายและให้บริการเหล็กที่ใช้ในการก่อสร้างทุกชนิด เพื่อรองรับลูกค้าที่เคยประสบปัญหาการซื้อขายเหล็กในอดีต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพ ความสม่ำเสมอของสินค้า มารยาทในงานบริการ และราคาที่ไม่เป็นธรรม พิพัฒน์สตีล มุ่งมั่นพัฒนาทุกองค์ประกอบในงานเหล็กให้สมบูรณ์  เผื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า พิพัฒน์สตีล ตั้งใจพัฒนาองค์กรให้มีมาตราฐานพร้อมให้บริการและเติบโตเป็นผู้นำอย่างมีคุณภาพในภาคตะวันออกและทั่วประเทศไทย


โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
ที่อยู่
46/3 หมู่ 9 ถนนพระราม 2 ตำบลบางกระเจ้า อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000

PPA METAL (2003) เป็นผู้ผลิต และ ผู้จำหน่ายอลูมิเนียมเส้น ทุกชนิด จำหน่ายอลูมิเนียมเส้นสำหรับ งานอุตสาหกรรม ห้องเย็น คลีนรูม ห้องปลอดเชื้อ รถตู้แห้ง-ตู้เปียก แผงข้างรถบรรทุก พร้อมอุปกรณ์ ครบวงจร อีกทั้งยังเป็นผู้ผลิต ฉีด ขึ้นรูป อลูมิเนียมตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ชุบอโนไดซ์ พ่นสี รีดอลูมิเนียมโปรไฟล์ ผลิต จำหน่าย พร้อมบริการส่งสินค้า ด้วยประสบการณ์ด้านอลูมิเนียมมากกว่า 30 ปี ลูกค้าสามารถแวะชมตัวอย่างสินค้าทุกวัน


โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
96,96/1 หมู่ที่ 3 ถนนเลียบคลองหกศอก ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000

     บริการชุบกัลวาไนซ์ บริการรับพ่นทราย บริการยิงทราย รับงานตัดเลเซอร์ รับชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน รับตัดพลาสมา โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ บริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ บริการพ่นสีน้ำมัน รับงานแปรรูปโลหะ รับประกอบขึ้นรูปโลหะ ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า งานอุปกรณ์สื่อสาร และงานแปรรูปโลหะ ซึ่งรวมถึงบริการ รับตัดเลเซอร์ พับ ปั๊ม โลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส เหล็ก และแม่พิมพ์


โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
ที่อยู่
39 หมู่ 6 ซอยสวัสดิ์ ตำบลบางเดื่อ อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี 12000

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แอคเซ็ป ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เมื่อปี 2539 มีเลขทะเบียนนิติบุคคล 0123539005373 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 1.5 ล้านบาท ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตงานด้วยโลหะ ยาวนานกว่า 20 ปี เรามีความชำนาญงานที่ทำจากแผ่นโลหะต่างๆ ได้แก่ งานที่ทำจากแผ่นเหล็ก งานที่ทำจากแผ่นสแตนเลส งานที่ทำจากแผ่นอลูมิเนียม  งานที่ทำจากแผ่นทองเหลือง และงานที่ทำจากแผ่นไททาเนียม โดยใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งใช้โปรแกรม CAD-CAM ในการเขียนแบบ 


โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
ที่อยู่
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 20/30 หมู่ที่10 ตำบลคลองข่อย อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

ดำเนินกิจการผลิตและจำหน่ายสินค้าในงานก่อสร้างประเภทเหล็กแบบครบวงจร (ใหม่และมือสอง) อย่างเช่น นั่งร้านเหล็ก แบบเหล็ก เสาค้ำยัน แบบหล่อเสา แบบหล่องานถนน ยูแจ็ค แจ็คเบส เหล็กรูปพรรณ และอีกมากมาย คุณภาพมาตรฐาน ด้วยมิตรภาพและจริงใจเราพร้อมบริการท่าน แบบเหล็ก รับผลิตแบบเหล็ก แบบเหล็กมือสอง แบบเหล็กตามสั่งจำหน่ายแบบเหล็ก แบบเหล็กพระราม 2 แบบเหล็ก นนทบุรี แบบเหล็กบางใหญ่ แบบเหล็กก่อสร้าง แบบเหล็กเทคาน ขายแบบเหล็กใหม่ แบบเหล็กหล่อคอนกรีต แบบเหล็กหล่อถนน แบบเหล็กฉากเข้ามุม แบบเหล็กมาตราฐาน โรงงานผลิตแบบเหล็ก แบบเหล้กทุกชนิด แบบเหล็กราคาถูก


กิจรุ่งเรืองเมืองเหล็ก บจก.
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
121/18 หมู่.6 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

จำหน่ายเหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ นั่งร้าน เหล็กดัด อุปกรณ์งานเหล็กทุกชนิด ทั้งขายปลีกและขายส่ง โดยเราให้บริการลูกค้าทั้งรายย่อย และรายใหญ่ อีกทั้ง ดูแล ใส่ใจ แนะนำงานเหล็ก จนเป็นที่ประทับใจ และได้รับการไว้วางใจทำการค้ากันเรื่อยมาตลอด 20 ปี


นวกาญจน์โลหะชลบุรี บจก.
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
188 ม.1 ถนนสุขุมวิท ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

บริษัท นวกาญจน์โลหะชลบุรี จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งโรงงานหลอมโลหะขึ้นในปี พ.ศ. 2490 ภายใต้ชื่อ ห.จ.ก. เจียมตงกี่ ซึ่งใช้เตาคิวโบล่าในกระบวนการผลิต จากนั้นทางโรงงานได้ขยายกิจการและพัฒนาให้ทันสมัยโดยใช้เตาอินดักชั่น (เตาไฟฟ้า) เพื่อผลิตสินค้าต่างๆ ให้มีความหลากหลายมากขึ้น เช่น ฝาแมนโฮล ตะแกรง และไฮดรอลิกชิ้นส่วนเครื่องจักร ปัจจุบันด้วยประสบการณ์ทางด้านการหล่อหลอมโลหะกว่า 50 ปี เรามีการพัฒนาบริษัทให้มีมาตรฐานมากขึ้น ทั้งทางด้านคุณภาพเหล็กหล่ออยู่เสมอโดยเครื่องวัดส่วนผสมเคมีของโลหะ Spectrometer และเครื่องทดสอบแรงกด รวมถึงการออกแบบที่หลากหลาย


บี เค พัทยา บจก.
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
38/8 หมู่ 7 ถนนสาย 36 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นหลังคาเหล็กเคลือบคุณภาพสูง ที่ได้เลือก วัตถุดิบที่มีคุณภาพสุง และได้มาตรฐานสากล นำมาผ่านขั้นตอนการผลิตด้วยเครื่องจักร ขึ้นรูปลอนที่ทันสมัย พร้อมส่งมอบสินค้าให้ลูกค้า ได้อย่างรวดเร็ว


สกุลเปี่ยมโลหะกิจ บจก.
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
167/5 หมู่ 8 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี 20230

บริการตัดเลเซอร์ งานเลเซอร์โลหะโดยตัดได้ทั้งวัสดุที่เป็นเหล็ก และสแตนเลส ทุกชิ้นงานมีความละเอียด ประณีตได้คุณภาพ ส่งงานรวดเร็ว ลูกค้าสามารถสั่งตัดเลเซอร์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และยินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน


อะเกนสตีล หจก.
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
55 หมู่ 5 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

โรงงานอุตสาหกรรมเหล็ก ตัด พับ ม้วน เชื่อมประกอบ เหล็ก และ สแตนเลส งานสั่งทำตามแบบ ตัด พับ ม้วน ปั้ม งานประกอบ เชื่อมอาร์กอน-ไฟฟ้า-เหล็ก สแตนเลส พาเลท ถัง-กรวย ไฟฟ้า สีโรงงานอิพ๊อกซี่ รับทำงานตามแบบทุกชนิด