โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
โรงงานระยอง
โรงงานชลบุรี
โรงงานสระแก้ว
โรงงานปราจีนบุรี
โรงงานนครนายก
โรงงานฉะเชิงเทรา
โรงงานจันทบุรี

บรรจุภัณฑ์และการขนส่ง

แสดง 3 จากทั้งหมด 3 บริษัท
ที่อยู่
56/150 หมู่ 4 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

รับบริการบรรจุหีบห่อ และขนย้ายทุกชนิด รวมถึงอุตสาหกรรมโรงงานตามความต้องการ รับขนย้ายเครื่องจักร สำนักงาน ออฟฟิศ บริการแพคกิ้งชิ้นงาน และสิ่งของทุกชนิด ขนย้ายหรือเคลื่อนย้ายของในโกดัง คลังสินค้า บริการขนส่งเครื่องจักร บริษัท บี.เอ็มที. แพคแอนด์มูฟ จำกัด เริ่มต้นในปี พ.ศ 2556 ในคลังสินค้าที่เริ่มจากขนาดเล็ก และเริ่มขยายใหญ่จากการบรรจุหีบห่อ งานขนย้ายด้านอุตสาหกรรม รวมถึงในด้านการจัดส่งสินค้าไปถึงจุดหมายปลายทาง โดยเริ่มต้นการขนย้ายภายในประเทศ และเริ่มบรรจุหีบห่อเพื่อการส่งออกช่วงของการให้บริการในขณะนี้รวมถึงการขนย้ายภายในประเทศ เช่น การขนย้ายครัวเรือน ออฟฟิศ และย้ายสำนักงานอุตสาหกรรม จากผู้เชี่ยวชาญ และมีประสิทธิภาพในการทำงานของเจ้าหน้าที่ และพนักงานทุกท่านอย่างมี


บูรณาพากรุ๊ป บจก. (สำนักงานใหญ่)
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
24/3 ถ.บางแสนสาย 4 ใต้ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130

เป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์เพื่อการจัดเก็บและเคลื่อนย้าย ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 20 ปี ในการออกแบบ การผลิต และบริการบรรจุหีบห่อสำหรับสินค้าประเภทต่างๆ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อครอบคลุมทุกความต้องการด้านบรรจุภัณฑ์


เพอร์เฟคท์ คอนโทรล บจก.
โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
3656/25 อาคารกรีนทาวเวอร์ ถนนพระราม
แขวงคลองตันเขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ให้บริการการรมยาสินค้าส่งออก เช่น ผลผลิตการเกษตร ข้าว พืชสด พืชแห้งวัสดุไม้ วัตถุดิบไม้ และบรรจุภัณฑ์ไม้ให้ปราศจากแมลงศัตรูพืช เช่น มอด แมลงปีกแข็งชนิดต่างๆ ก่อนทำการส่งออกไปยังประเทศปลายทาง เช่น ประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น รับทำบรรจุภัณฑ์จากไม้ พร้อมแพ็คและบริการรมยาหรืออบความร้อนตามมาตรฐาน ISPM15