โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
โรงงานระยอง
โรงงานชลบุรี
โรงงานสระแก้ว
โรงงานปราจีนบุรี
โรงงานนครนายก
โรงงานฉะเชิงเทรา
โรงงานจันทบุรี

งานปัก - งานพิมพ์

แสดง 4 จากทั้งหมด 4 บริษัท
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
38/5 หมู่ 7 ถนนสุขสวัสดิ์ ซอยสุขสวัสดิ์ 78 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ 10130

บริษัท สินเจริญการทอ จำกัด เราเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตผ้าขนหนูชั้นนำในประเทศไทย โรงงานที่มีความพร้อมในการผลิต บริษัทมีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี รับผลิตผ้าขนหนูได้แบบครบวงจร ทั้งผ้าพื้นเรียบ, พิมพ์, ปัก, ทอลาย, ทอเป็นพับ ภายใต้ตราสินค้า เดซี่ (Daisy), กิเลน (Double Kirin), ลูกโลก (Circle) และ เรือใบ (Ship) และรับผลิตผ้าขนหนู เฉพาะตามแบบ ให้แก่โรงแรม โรงพยาบาล บริษัทเอกชน และหน่วยงานราชการ

ก่อตั้งเมื่อปี 1979 ในเขตอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นโรงงานที่มีความพร้อมและ สามารถผลิตผ้าขนหนูได้แบบครบวงจร ในปัจจุบันโรงงานประกอบด้วยฝ่ายผลิต ที่เริ่มจากส่วนต้นนํ้าถึงปลายนํ้า ตั้งแต่ย้อมเส้นด้าย เตรียมเส้นด้ายทอ ฟอก ย้อมตกแต่ง รวมไปถึงบรรจุและจำหน่าย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทางบริษัทได้สะสมความรู้ความชำนาญอย่างต่อเนื่อง บวกกับเครื่องจักรอันทันสมัยทั้งเครื่องทอผ้าชนิด Dobby machine และ Jacquard machine, เครื่องย้อมผ้าที่ควบคุมการย้อมด้วยระบบคอมพิวเตอร์, เครื่องย้อมเส้นด้าย, เครื่องพิมพ์ผ้าแบบ Digital ฯลฯ.


บริษัท จาโนเม่ (ประเทศไทย) จำกัด
โซน : โรงงานกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
-
ที่อยู่
เลขที่ 312 หมู่ที่ 1 ถนนสุขาภิบาล ตำบล บึง ศรีราชา ชลบุรี 20230
จักรเย็บผ้า

บริษัท พี.ภมร อินเตอร์เทรด จำกัด
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
-
ที่อยู่
เลขที่ 72 หมู่ที่ 4 ตำบล หนองบอนแดง บ้านบึง ชลบุรี 20170
พิมพ์ลายกระดาษและฟิล์ม OPP เพื่อใช้ปิดผิวไม้ปาคิเคิล, MDF

ส.จินดาการพิมพ์
โซน : โรงงานชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
Website
ที่อยู่
775/24 ถ.เจตน์จำนงค์ ตำบล บางปลาสร้อย เมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
ส.จินดาการพิมพ์ บริการงานพิมพ์หลากหลายชนิด เช่น ใบปลิว แผ่นพับ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า กล่องกระดาษ กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องเซรั่ม กล่องใส่เครื่องสำอางขนาดต่างๆ กล่องใส่เบเกอรี่ เช่น กล่องชิฟฟ่อน กล่องคัพเค้ก กล่องอาหารว่าง กล่อง Snack box กล่องใส่ขนม กล่องหอยจ้อ และกล่องกระดาษแข็งขนาดต่าง ๆ รับพิมพ์ใบกำกับภาษี บัตรสะสมแต้ม บัตรสะสมคะแนน นามบัตร งานพิมพ์เมนูอาหาร พร้อมถ่ายรูปและออกแบบ ฯลฯ นอกจากงานสั่งพิมพ์แล้ว ยังจำหน่ายกล่องกระดาษสำเร็จรูป ขายปลีก และบริการตัดกระดาษ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษขาวรองซาลาเปา กระดาษแข็งรองถุงขนม และกระดาษแข็งตัดตามขนาดต่าง ๆ